0 - Liên hệ        

in lịch tết chuyên nghiệp uy tín đảm bảo

In Nguyễn Kim in lịch tết 2017 đẹp trong năm qua


Tại thành phố Hà Nội, các shop sách, siêu thị sách, văn phòng phẩm đã treo và bày bán lịch Tết từ cuối tháng 10. Năm nay, ngoài việc cho ra mắt nhiều loại lịch với những mẫu mã nhiều chủng loại, phong phú về chủ đề và chủng loại, các nhà tạo ra chú trọng đầu tư nhiều hơn về hình thức trình bày cũng theo chất liệu giấy lịch.

 

in lịch tết giá rẻ, in lịch 2017

sản phẩm in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều kiểu lịch blốc dáng dài bằng các chất liệu cát-tông, gỗ, khảm trai, giả ngọc, với màu sắc chủ chốt là đỏ và vàng. Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống như lịch blốc lớn, blốc nhỏ, còn có các loại lịch siêu cực đại, lịch đại, lịch trung, lịch bàn, lịch túi, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch 7 tờ, lịch 1 tờ, lịch tuần 54 trang, lịch vuông, hình chữ nhật. Lịch để bàn năm nay cũng phong phú về các mẫu xưởng in giá đỡ lịch, màu sắc trang nhã.
hồ hết các loại lịch treo tường, lịch tờ năm 2015, được in theo chủ đề truyền thống như: Thần tài, Phúc - Lộc - Thọ; Hồng - Phúc - Cát tường, Mã đáo thành công, thư pháp, hương sắc Việt Nam, tranh thủy mặc về phong cảnh đất Việt; hay các loài hoa, cây cảnh bonsai, hình ảnh Tết Việt, áo dài, sắc xuân...
Các loại lịch năm nay được tích hợp nhiều thông tin về chính trị, văn hóa - nghệ thuật, lịch sử, địa lý, ca dao, tục ngữ, danh ngôn của các lãnh tụ cũng theo các nhân vật nức danh trên thế giới…

công ty in lịch, in lịch tết 2017

Một bộ lịch tết với những đơn vị ấn tượng, độc đáo, tinh tế và thích hợp sẽ nâng cao tính giá rẻ của công ty trong mắt đối tác. đến với chúng tôi, quý khách sẽ có món quà xuân uy tín, trọn vẹn mới lạ.

 

mặc dù có nhiều cải tiến về mẫu mã, giá tốt là vậy nhưng giá lịch hầu theo không thay đổi là mấy so với năm trước, chỉ có 1 vài loại tăng nhưng không đáng kể.
Loại lịch siêu cực đại với khổ 38x50cm có giá 600.000 đồng/bộ, Bộ lịch khổ 30x40cm có giá 400.000 đồng, bộ lịch hình chữ nhật khổ 17,5x40cm có giá 300.000 đồng, lịch tranh thông dụng 110.000 đồng, lịch bloc truyền thống có giá cạnh tranh nhất là 30.000 đồng, lịch để bàn có giá chao đảo từ 35.000 đến 60.000 đồng/quyển.
Các loại lịch tờ (5 - 7 tờ) có giá từ 25.000 - 50.000 đồng/ cuốn tùy theo uy tín giấy, hay theo cuốn lịch tuần (54 trang) có khổ 30x 40cm bởi vì CTTNHH Nguyễn Kim sản xuất rất bắt mắt có giá 235.000 đồng.

http://inlichtet2017.weebly.com/blog/in-lich-tet-2017-gia-re-tai-ha-noi

Điểm nhấn của lịch tết 2014 là sự xuất hiện của một mẫu lịch mới - bộ lịch "Biển đảo quê hương" bởi công ty TNHH Nguyễn Kim sản xuất trên toàn quốc có giá 400.000 đồng với khổ 25x35cm. Bộ lịch gồm 365 bức ảnh về cảnh biển Việt Nam. Dưới mỗi hình ảnh biển đảo ấy là những câu thơ đầy tình cảm của các nhà thơ lừng danh viết về tình yêu biển, yêu Tổ quốc, về người lính Trường Sa…
Bộ lịch "Biển đảo quê hương" với mong muốn PR vẻ đẹp, tài nguyên biển đảo Việt Nam và tôn vinh nét văn hóa đặc trưng của ngư dân miền biển. Hướng về biển đảo- phần máu thịt thiêng liêng của tổ quốc.

chia sẻ in lịch tại hà nội

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm